“Có một sự thực mà bạn không thể ngờ là nếu uống thuốc tăng cường sinh lý vô tội vạ trên mạng, có thể Dương vật của bạn sẽ vĩnh viễn không cương cứng được nữa”

ĐIỀU TRỊ YẾU SINH LÝ TẬN GỐC

Sinh lý yếu gốc rễ vẫn là ở Thận, về đông y con người có 2 khí âm dương, khí âm mạnh thì khí dương mới bộc phát mạnh mẽ, ngược lại khí âm yếu mà uống thuốc tăng cường sinh lý ngắn hạn vô tình phá hủy cân bằng trong cơ thể khiến thận suy yếu. Bồi bổ chân thận, điều trị từ bên trong giúp chân thận khỏe mạnh mới là gốc rễ của mọi vấn đề sinh lý.

m1820 giải quyết tận gốc về sinh lý

Bài thuốc 200 năm chăm sóc Vua Minh Mạng

Trong suốt chiều dài phong kiến Việt, Vua Minh Mạng (sinh năm Tân Hợi 1791, mất năm Tân Sửu 1841) là một vị vua nổi tiếng anh minh và dũng mãnh. Vua có cả thảy 43 người vợ, số phi tần trong cung vua chưa rõ bao nhiêu, chắc phải đến năm, sáu trăm người. Trong đời sống thường nhật, có lẽ vua Minh Mạng là người được hưởng nhiều vui thú nhất trong các vua Nguyễn ở chốn phòng the. Sau khi lên ngôi kế vị, vua Minh Mạng bên cạnh những sứ mạng lớn lao cho quốc gia đại sự thì ngài cũng giống như các vị tiên đế, chẳng hề quên “trọng trách” của mình đối với tam cung lục viện, với hàng ngàn cung tần mỹ nữ trẻ đẹp.

Bài thuốc này được Công tử dòng dõi vua Thiệu Trị (năm nay đã 94 tuổi) nhận xét là đây là bài thuốc vô giá, có tiền cũng không mua được

“Nhất dạ lục giao, sinh ngũ tử”

Truyền thuyết đồn rằng, sau thời gian dùng thuốc, ngài đã giao hoan trong đêm đó liên tiếp 6 bà cung phi. Kết quả sau đó là 5 bà đều mang thai. Như thế là chỉ trong một đêm nhà vua đã có thêm 5 người con, do đó mới phát sinh câu nói: “Nhất dạ lục giao, sinh ngũ tử” (Một đêm giao hợp 6 lần, đẻ 5 con). May mắn thay, bài thuốc bổ thận tráng dương này đã được lưu giữ khá cẩn thận bởi 1 vị quan trong Thái y viện, tới nay đã được 7 đời. Trong bài thuốc có dấu ấn Nhất tôn chi bảo và dấu của Thái Y Viện. Bài thuốc cổ có ghi chép các công dụng đặc biệt: hỗ trợ tăng cường sức khoẻ, hỗ trợ tăng cường sinh lực và sinh lý ở nam giới, hỗ trợ bổ thận- trắng dương- đại bổ khí huyết, hỗ trợ làm chậm mãn dục nam.

bổ thận nam m1820 - bí quyết đến từ hoàng cung năm 1820

BLV QUANG HUY BÌNH LUẬN GÌ VỀ M1820 ?

Là một trong những bình luận viên bóng đá nổi tiếng nhất Việt Nam. Người chưa từng nhận xét bất kỳ sản phẩm đại chúng nào. Nhưng sau khi sử dụng và nghe sự tích về sản phẩm bổ thận nam M1820 anh BLV Quang Huy đã ngỏ ý muốn “bình luận”, chia sẻ về trải nghiệm thật của chính mình. (Xem Video…)