Tiền mất tật mang vì chữa bệnh yếu sinh lý sai cách

Dù đã nhận ra mình bị yếu sinh lý từ lâu, nhưng một phần vì chủ quan, một phần do ngại nên anh Vũ Hoàng Cường – 35 tuổi ở TP Lạng Sơn không chữa trị sớm dẫn đến tình trạng tốn hàng chục triệu đồng mà bệnh không hề thuyên giảm.

Cũng vì lẽ đó mà vợ chồng anh càng ngày “cơm không lành, canh không ngọt”. Đó cũng là tình trạng chung của những người đàn ông bị suy giảm chức năng sinh lý. Có nhiều người tâm sự cùng vợ để 2 vợ chồng cùng tìm cách khắc phục, chữa trị. Nhưng có rất nhiều người có tâm lý xấu hổ ngay với người đầu gối tay ấp của mình để giấu bệnh và rồi giữa vợ chồng xảy ra nhiều xung đột, cãi vã vì không thấu hiểu nhau.

Yếu sinh lý là một trong những bệnh nam khoa đã gieo rắc nỗi ám ảnh lên các quý ông sau tuổi 30 mỗi khi lâm trận. Một số dấu hiệu cảnh báo yếu sinh lý ở nam giới xuất hiện sớm như tần suất quan hệ giảm, xuất tinh sớm hơn bình thường, dương vật khó cương cứng hoặc không còn ham muốn như trước kia. Ở giai đoạn đầu, những dấu hiệu này thường xuất hiện ở mức độ nhẹ và tần suất thấp khiến các quý ông chủ quan, lơ là và không tìm phương hướng chạy chữa kịp thời.

Trong chuyện của anh Cường, buồn hơn cả là do sự suy giảm sinh lý của anh không được chia sẻ, giữa 2 vợ chồng luôn xảy ra xung đột, cãi vã. Vợ anh hay đòi hỏi từ chồng sự chiều chuộng, vuốt ve, nhưng anh không làm được. Cứ lâm trận là anh bị xuất tinh sớm, dần dần anh không còn ham muốn. Và rồi vì không được anh chia sẻ về bệnh tật, thấy chồng ngày càng xa lánh mình, chị vợ anh chán nản và có tâm sự với người khác giới. Lúc này như một gáo nước lạnh dội lên mặt anh, anh bừng tỉnh và sợ hãi. Chính sự tự ti của anh mà làm cho quan hệ vợ chồng xấu đi, gia đình có nguy cơ tan nát.

Trên thực tế, có rất nhiều người gặp phải trường hợp tương tự anh Cường. Đa phần không chữa trị vì chủ quan, tự ti, ngại ngùng mà dẫn đến việc bệnh ngày càng trầm trọng. Cuối cùng, giải pháp mà đa số nam giới lựa chọn là mua các loại thuốc tây trôi nổi, không rõ nguồn gốc trên thị trường về dùng để “ chữa cháy”. Nhưng tiền mất tật mang, bệnh tình đã không những không được cải thiện mà ngày càng nặng hơn.

Tiền mất mà tật vẫn mang

Anh Cường kể với chúng tôi “ để cải thiện tình hình anh đã nghĩ đến các loại rượu ngâm như ba kích, rượu rắn, cá ngựa, rồi còn lặn lội khắp nơi để mua thuốc cường dương, bổ thận toàn loại xịn nhưng không có gì thay đổi, có khi còn yếu đi ấy”

Anh nói thêm “ rượu không ăn thua em ạ, có đợt anh đi nước ngoài công tác, anh phóng đi tìm mua mấy loại thuốc Tây, vì nghĩ là thuốc Tây mà mua ở nước ngoài thì quá tốt rồi, khỏi phải lo nữa. Tốn rất nhiều tiền em ạ”

Tôi hỏi anh “Thế có cải thiện nhiều không anh?”

Anh buồn mà nói “ Tiền mất mà tật vẫn mang”

Một trong những lựa chọn phổ biến của các quý ông khi phát hiện bản thân có dấu hiệu suy giảm sinh lý là tìm đến các loại rượu thuốc hay các bài thuốc dân gian. Tuy nhiên, chưa có bằng chứng khoa học cụ thể nào chứng minh phương pháp này có hiệu quả, mà có một điều chắc chắn rằng uống rượu nhiều rất có hại cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, một thị trường tràn lan các loại sản phẩm được quảng cáo có chứng năng tăng cường sinh lý nam giới từ Đông sang Tây, có cả các sản phẩm trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài, việc chọn được một sản phẩm vừa an toàn vừa hiệu quả thật sự không hề dễ dàng. Như anh Cường, lặn lội đi tìm đủ loại thuốc với số tiền không lớn mà không mang lại hiệu quả nào vì còn phải tùy thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa của từng người.

Anh Cường cũng cho biết thêm “Có bệnh thì phải vái tứ phương, thế là anh tìm đủ cách, hỏi đủ người để mong muốn chữa bệnh. Rồi anh cũng tâm sự với vợ mong vợ hiểu để giữ gìn hạnh phúc gia đình, vợ anh cũng vì thương chồng nên 2 vợ chồng cùng ôm nhau khóc rồi hứa cùng nhau vượt qua giai đoạn này.”

Như anh Cường kể, trong khi quan hệ vợ chồng không được giải tỏa, vợ anh có tâm sự với người bạn thân, rồi được người bạn đó chia sẻ và giới thiệu chị cho anh dùng thử Bổ thận nam M1820. Đọc thành phần thì chị thấy thuốc là tổng hợp các loại cao có nguồn gốc từ thiên nhiên và đã được Bộ Y Tế chứng nhận an toàn sử dụng nên chị yên tâm phần nào. Anh cũng đồng ý thử vì nghĩ sản phẩm này cũng không có hại gì, không chữa được bệnh thì cũng tăng cường sức lực.

“ Hình như anh hợp thuốc hay sao ấy chú ạ, uống thuốc này khỏe hẳn lên mà không có cảm giác bị kích thích như các loại khác, mà anh cũng không thấy mệt sau khi quan hệ, anh đang dùng liều duy trì này, duy trì để tốt cho sức khỏe chứ cái kia ngon lắm rồi”, anh Cường cười và nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *