Tổng hợp các cách chữa yếu sinh lý phổ biến

Yếu sinh lý ở nam giới đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại, độ tuổi ngày càng trẻ hóa, không chỉ 40 – 50 tuổi mà thậm trí ngoài 30 số lượng người bị ngày càng nhiều. Bệnh yếu sinh lý còn được gọi là bệnh đàn ông, bệnh rất ít đấng mày râu dám thổ lộ cho mọi người vì thế việc điều trị cũng càng khó khăn hơn. Dưới đây là một số cách giúp bạn tự điều trị tại nhà, tuy nhiên mức độ hiệu quả còn tùy từng người và mức độ bệnh nặng hay nhẹ.

Dùng rượu thuốc để chữa yếu sinh lý ở nam giới:

Theo đông y, rượu ngâm kết hợp với các loại thảo dược như nhục thung dung, ba kích, ngọc cẩu, cá ngựa, dâm dương hoắc… là một loại thuốc dùng để bồi bổ sức khỏe, có khả năng trị bệnh và giúp tăng cường sinh lý ở nam giới. Tất nhiên uống rượu chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới thì bạn cần ngâm và uống một cách khoa học thì mới có hiệu quả. Một số loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả và khá nổi tiếng như:

  • Rượu Amakong được coi là biểu tượng của người Tây Nguyên giúp nam giới tăng cường ham muốn tình dục và bồi bổ thận tăng cường sức khỏe.
  • Rượu Tứn Khửn biệt dược bí quyết “dựng lên” của người Mông ở vùng Tây Bắc, có tác dụng bổ dương cực mạnh.
  • Rượu Mú Từn (cù boong nậu) cũng là bí quyết phòng the của người Thái.

Dù rượu thuốc có rất nhiều công dụng, nhưng nó cũng là con dao hai lưỡi nếu bạn lạm dụng, đưa vào cơ thể lượng lớn rượu trong mỗi lần uống và uống thường xuyên sẽ rất có hại cho cơ thể nhất là trên thị trường có rất nhiều loại rượu giả, rượu kém chất lượng.

Tác hại của rượu đối với sức khỏe con người thì các bạn cũng đã biết như: làm giảm chức năng gan, ảnh hưởng đến não và thần kinh, có khả năng gây vô sinh hay sảy thai và tăng nguy cơ ung thư…

Không những thế, tùy vào độ tuổi sẽ có những loại rượu thuốc phù hợp, có nhiều loại rượu thuốc mà khi còn trẻ bạn hấp thụ vào sẽ phản tác dụng và gây hại cho sức khỏe của bạn.

Tập thể dục

Biện pháp đơn giản nhưng cải thiện đáng kể khả năng sinh hoạt của bạn, tuy nhiên bạn phải tập hàng ngày và mức độ hiệu quả cũng tùy từng người, nếu bạn bị bệnh yếu sinh lý nặng thì ngoài tập thể dục đều đặn bạn cần dùng thêm thuốc khác.

Dùng liệu pháp tâm lý

Biện pháp này dùng cho người chịu áp lực trong công việc, cuộc sống, stress kéo dài. Sau khi được điều trị tâm lý, người bệnh sẽ ổn định được tinh thần, tâm lý thoải mái dẫn đến chất lượng đời sống tình dục được cải thiện, giúp nam giới lấy lại sự tự tin và bản lĩnh vốn có. Tuy nhiên liệu pháp này không phải ai cũng thực hiện được, đòi hỏi bạn phải kiên trì.

Phương pháp điều trị nội khoa:

Phương pháp này được chỉ định cho bệnh nhân ở mức độ nhẹ và trung bình. Bác sĩ sẽ kê một số loại thuốc dạng uống, bôi hoặc tiêm có tác dụng cung cấp hàm lượng nội tiết tố nam cho cơ thể nhằm tăng cường lưu thông máu, kéo dài thời gian cương cứng, hạn chế xuất tinh sớm nhằm tăng cường nhu cầu sinh lý.

Phương pháp điều trị ngoại khoa:

Khi bệnh nhân ở giai đoạn nặng, bác sĩ sẽ tư vấn cấy ghép dụng cụ vào dương vật, gúp dương vật duy trì khả năng cương cứng. Tuy nhiên, biện pháp này tiềm ẩn nhiều nguy cơ đến sức khỏe người bệnh.

Dùng thực phẩm chức năng để cải thiện sinh lý ở nam giới

Thực phẩm chức năng là phương thức điều trị rất nhiều bệnh lý hiện nay rất hiệu quả về thời gian cũng như tiền bạc. Tuy nhiên bạn cũng cần hiểu rõ căn nguyên của bệnh thì mới có hiệu quả nhanh chóng.

Đang làm mưa làm gió trên nhiều diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm phòng the trong thời gian gần đây là sản phẩm có tên M1820.  Có người còn truyền tai nhau rằng, M1820 được bào chế từ công thức bí truyền của bài thuốc bổ thận tráng dương từ Thái Y Viện – Triều nhà Nguyễn. Chính bài thuốc này đã giúp vua Minh Mạng nổi danh trong dân gian với chiến tích: “ Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử” – tức một đêm giao hợp với 6 phi tần thì đến 5 người mang thai.

M1820 là sản phẩm thuộc dòng thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ cải thiện sức khỏe, sinh lý nam giới. Công thức bào chế thuốc đúng là đã được lưu truyền qua 7 đời Thái Giám nhà Nguyễn nay được nghiên cứu và hoàn thiện công thức bời Công ty TNHH Đông Y Ngọc Minh Đường.

Các thành phần dược liệu dùng để bào chế Bổ thận nam M1820 đều được trồng tự nhiên tại Khu bảo tồn Dược liệu Đồi Giếng – Sơn Đông. M1820 được bào chế tại nhà máy Santex đạt chuẩn GMP- WHO và được Nhà Nước kiểm tra và ghi nhận về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm này.

Xêm thêm sản phẩm này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *